2018-08-08 21:01:45
 

Chủ đầu tư BCons là ai

Công ty CP XD BCons được thành lập vào tháng 3 năm 2015 và trở thành đối tác chiến lược với Coteccons Group. BCons tiền thân chuyên về thị công công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật. Trong nhưng năm thành lập BCons đã luôn đồng hành cùng với Coteccons thực hiện các dự án có quy mô lớn, đòi hỏi về trình độ kỹ thuật hiện đại, yêu càu về chất lượng và tiến độ có độ chính xác cao.

Với tầm nhìn dài hạn, mục tiêu phát triển bền vững, với những thay đổi trong tư duy quản lý, BCons liên tục cải tiến và áp dụng các biện pháp thi công mới, hoàn thành các dự án nhanh hơn, an toàn hơn, chất lượng tốt hơn, mô hình quản lý chuyên nghiệp hơn, mang lại những lợi ích thiết thực cho chủ đầu tư, đối tác hợp tác và cho chính BCons .

Sau mỗi dự án, công ty cổ phần xây dựng BCons lại tự hoàn thiện mình, ngày càng phát triển nhanh hơn, lớn mạnh hơn, từng bước khẳng định năng lực tổ chức thi công chuyên nghiệp. “AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – ĐÚNG TIẾN ĐỘ” là tiêu chí hàng đầu cho tất cả các dự án do BCONS thực hiện.

Vào đầu tháng 6/2018 BCons chính thức ký kết hợp tác cùng với Tập đoàn PPSN của Thái Lan. Và chính thức tham gia lĩnh vực đầu tư bất động sản dân dụng. Khởi đầu là dự án BCons Suối Tiên và tiếp theo đó là phát triển dự án BCons Miền Đồng. Đây là 2 dự án đầu tay và là dòng sản phẩm hướng đến đối tượng khách hàng trẻ, kiếm tìm một chốn an cư vững bền để phát triển sự nghiệp ở Sài Gòn. 

Link tham khảo thông tin dự án: http://canhodatnen.com.vn/du-an-can-ho/du-an-can-ho-bcons-suoi-tien

 

Các công trình mà BCons đã xây dựng

1. Nine Sounth Estates của Công ty TNHH Vina Nam Phú làm chủ đầu tư. Với quy mô hơn 150 căn biệt thự và khu nhà Clubhouse. Với tiến độ thi công 3 tháng BCons đã hoàn thành 27 căn biệt thự trong tổng số 154 căn.

2. Tham gia xây dựng cùng với Ricons để hoàn thiện tòa nhà Landmark 3 thuộc dự án Vinhomes Central Park của Tập đoàn Vingroup

3. BCons đã cùng với Coteccons triển khai thị công hạng mục hoàn thiện thân và hầm Block D gồm 25 tầng thân và 1 tầng hầm thuộc dự án Lexington Residence. Với sự nổ lực không ngừng BCons đã hoàn thiện và bàn giao đúng tiến độ cam kết sau 11 tháng thì công. 

và rất nhiều dự án công nghiệp khác.

Có thể nói, chỉ sau 3 năm đi vào hoạt động nhưng đội ngũ BCons đã không ngừng học hỏi và phát triển vượt bậc. Từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường các nhà thầu tại Việt Nam. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, kết hợp với tiềm lực tài chính tích góp sau từng ấy năm hoạt động, Bcons tiếp tục chinh phục con đường mới. Với khát vọng xây dựng những chốn an lý tưởng cho giới trẻ, mang đến một môi trường sống thoải mái, tiện nghi nhất cho cư dân của mình. 

Tuấn Nguyễn tổng hợp

Quan điểm của bạn thế nào về bài viết này
Cùng nhau thảo luận ở đây nhé.
Cập nhật tiến độ adsfdsfsdf


Liên Hệ


Giới Thiệu


Chuyên Trang Bất Động Sản : http://canhodatnen.com.vn/

Website thiết kế bởi Thiết kế web sanhtien.com