2017-09-25 05:31:03
 

Hai chương trình cho vay được xây dựng riêng để đón mùa cao điểm sản xuất, kinh doanh cuối năm...

SHB ưu tiên cho vay 17 ngành nghề lãi suất từ 6,5%

Gói tín dụng 2.500 tỷ đồng này tập trung ở nhóm khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa.

THÚY ANH
Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa mở gói tín dụng 2.500 tỷ đồng với lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm.

Gói tín dụng này tập trung cho hai chương trình kéo dài từ nay đến cuối năm 2017, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) bổ sung nguồn vốn ngắn hạn phục vụ sản xuất kinh doanh và cán đích mục tiêu năm nay.

Theo đó, với chương trình “Tiếp sức thành công”, sẽ có 17 ngành nghề được SHB ưu tiên cho vay với mức ưu đãi từ 6,5%/năm như: thuốc, hoá dược, dược liệu; cao su, nhựa, phân bón, hoá chất; điện tử, máy vi tính quang học, thiết bị viễn thông; dệt, may, sản xuất trang phục và da giày; nông sản, lương thực, thực phẩm…

Với thời hạn vay ngắn (không quá 6 tháng), doanh nghiệp SMEs có thể tận dụng cơ hội này để bổ sung vốn lưu động, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh những tháng cuối năm 2017.

Ở chương trình “Tài trợ nhanh theo khu vực”, SHB tập trung cấp vốn cho các ngành kinh tế ưu tiên dựa trên kết quả khảo sát đặc điểm kinh tế - xã hội vùng.

Cụ thể, với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm, thời gian vay lên tới 12 tháng, các doanh nghiệp SMEs thuộc vùng kinh tế ở các khu vực Đông Nam Bộ, Nam Trung Bộ, đồng bằng sông Cửu Long, Tp.HCM, Tây Nguyên, Bắc Trung Bộ và đồng bằng sông Hồng sẽ được tiếp cận nguồn vốn vay lãi suất thấp để tháo gỡ các khó khăn và đẩy mạnh phát triển sản xuất, kinh doanh.
 

Về hai chương trình trên, Tổng giám đốc SHB Nguyễn Văn Lê cho biết: “Mức lãi suất 6,5%/năm là phù hợp để các doanh nghiệp SMEs tiếp cận vốn vay và bổ sung tài chính cho các kế hoạch phát triển kinh doanh từ nay đến cuối năm, đặc biệt là mùa cao điểm sản xuất kinh doanh chuẩn bị dịp Tết”.

Ông Lê cũng cho biết, trong chiến lược phát triển của SHB, doanh nghiệp nhỏ và vừa là một trong những nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu. Trong quá trình hoạt động, ngân hàng thường xuyên xây dựng các gói sản phẩm, chính sách ưu đãi cụ thể, phù hợp với đặc thù hoạt động và nhu cầu vốn của khối khách hàng này.
Quan điểm của bạn thế nào về bài viết này
Cùng nhau thảo luận ở đây nhé.
Cập nhật tiến độ adsfdsfsdf


Liên Hệ


Giới Thiệu


Chuyên Trang Bất Động Sản : http://canhodatnen.com.vn/

Website thiết kế bởi Thiết kế web sanhtien.com